MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP

Mẩu thiết kế văn phòng đep ra đời với mục tiêu chính là cung cấp một môi trường làm việc linh hoạt và biểu cảm, phù hợp với thương hiệu công ty.

Dimension Data Offices by M Moser Associates Mumbai India 05

Phòng tiếp tân được khái niệm hóa thành hành lang chính. Vách ngăn kính có họa tiết lưới nằm sau khu vực lễ tân giúp tạo ấn tượng ban đầu. Đồng thời vách ngăn cho phép mọi người tiếp cận không gian văn phòng từ bên ngoài. Quầy tiếp khách được thiết kế tinh xảo, thương hiệu công ty có màu sắc nổi bật, mang đến sự sống động cho hành lang và có tác dụng như điểm gặp gỡ, chào hỏi.

Dimension Data Offices by M Moser Associates Mumbai India 04

Không gian văn phòng mở với trần cách âm sáng tạo. Trần nhà độc đáo tạo nên từ hiệu ứng cắt dán tấm cách âm, ở các khe là hệ thống đèn. Các đơn vị của trần nhà có kích thước khác nhau và hai màu sắc vàng trắng. Trong khi trần và nội thất văn phòng có gam màu sáng thì sàn được trải thảm tối màu hơn. Màu tối giúp cân bằng sự dễ chịu và dịu mắt. Thiết kế văn phòng khác biệt giúp tương tác với không gian bên ngoài.

Dimension Data Offices by M Moser Associates Mumbai India 02

Văn phòng được thiết kế đa diện, tăng sự tương tác giữa mọi người. Sự pha trộn các màu sắc đỏ, xám, vàng, trắng tạo nét năng động hiện đại cho không gian. Sàn và trần vẫn có thiết kế đồng nhất trong cả mẫu thiết kế.

Dimension Data Offices by M Moser Associates Mumbai India 03

Mẫu thiết kế văn phòng tiện nghi giúp đơn giản hóa việc hợp tác giữa các phòng ban. KTS đã tạo ra hai không gian làm việc kết hợp trong một mẫu nội thất, tiết kiệm không gian và cả thời gian.

Dimension Data Offices by M Moser Associates Mumbai India

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại còn cho phép có các không gian làm việc, thư giãn riêng tư đầy màu sắc. Các khu vực riêng biệt được bố trí dọc hành lang. Nếu muốn có nơi lý tưởng cho những ý tưởng công việc mới hay không gian thư giãn, những khu vực này sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Dimension Data Offices by M Moser Associates Mumbai India 06

Sự chú trọng trong lựa chọn kiểu dáng và chất liệu của nội thất văn giúp tạo sự riêng tư. Đèn và thiết bị liên lạc cũng được bố trí ở mỗi không gian để mang lại tiện nghi làm việc tốt nhất.

Dimension Data Offices by M Moser Associates Mumbai India 07

Phòng ăn uống, tụ họp có thiết kế khác biệt trong mẫu thiết kế văn phòng đẹp. Nội thất, sàn và trần đều mới mẻ và không đồng nhất với không gian làm việc. Việc bố trí như vậy giúp căn phòng trở thành nơi thư giãn nghỉ ngơi thật sự, không còn mang hơi hướng của công việc.

 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất PHÚ THẠNH.
Văn Phòng :227/28, Gò Dầu ,phường Tân Qúy, quận Tân Phú ,TPHCM
403 Nguyễn Bình ,Phú Xuân,Huyện Nhà Bè,TPHCM
6-8 TÂN TÚC ,TT Tân Túc ,Huyện Bình Chánh,TPHCM
ĐT: 0936176038
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Web : http://www.xaydungphuthanh.com.vn