5 MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG MÁI THÁI ĐẸP

PHÚ THẠNHtrân trọng giới thiệu đến quý khách hàng cũng như quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những biệt thự 3 tầng mái thái đẹp. Mong rằng các bạn sẽ hoàn thiện những ý tưởng thiết kế còn dang dở của gia đình mình trong tương lai nhé.

1. Biệt thự 3 tầng mái thái diện tích 120m2 hình chữ L

mau nha 3 tang dep 1

Thiết kế tổng quan từ tường rào, cửa cổng cho đến phối cảnh kiến trúc mặt tiền công trình thể hiện những đường nét khoẻ khoắn, sức sống bền vững và không gian ngoại thất sang trọng với màu sắc tươi mới.

mau nha 3 tang dep 2

Sự đan xen của những khối tường gạch sơn trắng, cùng với hoa sắt được phun sơn tĩnh điện và khoảng mặt tiền tầng 2 được ốp gạch nghệ thuật, một điểm nhấn đầy sức hút, đem đến không gian sống hiện đại. Mái thái thiết kế khối hình chữ A, cùng với thiết kế giật cấp, phi đối xứng, đảm bảo sự hài hoà đơn giản cho mẫu biệt thự đẹp.

mau nha 3 tang dep 3

Nhìn tổng quan từ trên cao xuống, mẫu nhà có sự cân đối, cao thoáng, hệ thống ban công với lan can mở rộng, tạo điều kiện cho dòng vượng khí có thể lưu thông, đón nhận các dòng vượng khí tốt cho công trình.

2. Biệt thự 3 tầng mái thái đẹp diện tích 180m2

mau nha 3 tang dep 4

Quỹ đất xây dựng rộng, cùng với khoảng không gian thông thoáng, mặt tiền biệt thự 3 tầng mái thái ngói đỏ với thiết kế giật cấp, đem đến cảm giác về một quy mô xây dựng hoàng tráng và sang trọng cho mẫu biệt thự đẹp.

mau nha 3 tang dep 8

Hệ lam nhựa giả gỗ thi công phần sân thượng, là không gian trung tâm, phân phối và điều hoà dòng vượng khí chung cho các không gian khác. Ngoại thất sơn màu be, kết hợp với những hoạ tiết phào chỉ phần đầu cột và chân cột, cùng với thân cột kiên cố, phô diễn những đường nét đẹp mắt, uyển chuyển và nhẹ nhàng của công trình.

mau nha 3 tang dep 6

Kiểu mái giật khối cao, khối đua rộng và hệ thống cửa nhôm màu nâu vân gỗ tự nhiên, cùng với khoảng sân trước mặt tiền thoáng, lát gạch chỉ đỏ, kết hợp không gian xanh tươi mới, tràn ngập sức sống.

3. Biệt 3 tầng mái thái 5 phòng ngủ

mau nha 3 tang dep 7

Gia đình nhiều thế hệ và đông thành viên cùng sinh sống, với quỹ đất xây dựng rộng thường lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế nhà cao thoáng, kiên cố và sang trọng. Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái ngói đỏ, kết hợp ngoại thất màu sáng và hệ thống cửa sổ mở rộng, những khối hình học như hình vuông, hình vòm và hình chữ nhật, một sự phân bố cân đối, tạo cảm giác an toàn và tiện nghi cho không gian sống thực tế.

mau nha 3 tang dep 7

Sử dụng linh hoạt hệ thống trụ cột vuông và cột tròn, cùng với hệ thống phào tân cổ điển và những đường gờ phần chân móng, phần tường ốp đá tự nhiên màu nâu tối, sức sống bền vững, bề thế của mẫu biệt thự đẹp hoàn toàn được phô diễn trước mắt chúng ta.

mau nha 3 tang dep 9

Kiến trúc chữ L phần mặt tiền, chính là không gian trung chuyển, kết nối và phân chia các không gian bên trong kết nối với không gian phía ngoài. Thức cột Ionic và hệ thống vòm, vuông trước mặt tiền ban công, hệ thống cửa gỗ tự nhiên và kiến trúc mái ngói đỏ, điểm tô thêm những nét đẹp mạnh mẽ hơn, cuốn hút hơn cho toàn bộ mẫu thiết kế

4. Biệt thự phố 3 tầng mái thái đẹp

mau nha 3 tang dep 10 1

Mặt tiền rộng 6m, chủ đầu tư thay vì lựa chọn mẫu nhà ống mái bằng hiện đại như thường thấy, chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp. Từ thiết kế cổng chính với mái che phụ, cùng với mái chính thiết kế giật cấp, khối hình chữ A cao thoáng và cân đối, tạo nên sự cuốn hút khá mới lạ và độc đáo cho mẫu biệt thự phố.

Hệ thống tường bao cùng với thiết kế hệ cửa cổng bằng sắt hoa nghệ, được phun sơn tĩnh điện cao cấp. Nổi bật với ngoại thất màu sắc trắng, hệ trụ cột vuông được cách tân, phần tầng thượng với lam nhựa giả gỗ che nắng mưa và đón thoáng. Tổng quan các hạng mục cũng như các chi tiết đều chú trọng đến tính thẩm mĩ của kiến trúc.

Thiết kế song song mặt tiền theo kiểu biệt thự song lập, ban công thoáng và sự đua rộng của hệ thống dầm sàn, mái phụ và phần hồi phía hiên, vừa có tính ứng dựng, cân đối hình khối chung, hài hoà màu sắc riêng và giúp cho công trình thêm những nét tươi mới, mạnh mẽ hơn.

5. Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái diện tích 200m2

mau nha 3 tang dep 13

Nhìn một cách tổng thể, mẫu thiết kế biệt thự đẹp gây ấn tượng mạnh với thiết kế phối cảnh tổng quan, quy mố và sự hài hoà trong màu sắc, cân đối trong tổng thể hình khối. Nhìn từ trên cao xuống, kiến trúc mái giật cấp, với khối đua rộng và độ dốc cao, tạo nên sự liên kết khá chặt chẽ trong bố cục mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp.

mau nha 3 tang dep 2

Phần chân tường mặt tiền được ốp gạch màu xám sáng, khoảng sân trước được lát gạch chỉ kẻ đỏ, và hệ thống cửa nhôm màu nâu cà phê được thiết kế lắp đặt khá nhiều, tạo nên sự thoáng mát và có thể đón nhận được nhiều dòng sinh khí tốt cho công trình.

 mau nha 3 tang dep 2

Tầng 2 không thiết kế khối ban công đua rộng như thường thấy, phần không gian trung chuyển này được tập trung trên tầng thượng. Từ thiết kế lam nhôm màu nâu cho đến khoảng thông tầng và hình khối mạnh mẽ, sức sống cũng như sự cuốn hút của công trình hoàn toàn chinh phục nhiều chủ đầu tư, ngay cả những chủ đầu tư khó tính nhất.

Mỗi mẫu thiết kế đều có những ưu điểm riêng, nổi bật với thiết kế phối cảnh hiện đại. Sự linh hoạt trong ý tưởng cùng với phối cảnh, đem đến nhiều sự lựa chọn cho bạn lựa chọn.

 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất PHÚ THẠNH.
Văn Phòng :227/28, Gò Dầu ,phường Tân Qúy, quận Tân Phú ,TPHCM
403 Nguyễn Bình ,Phú Xuân,Huyện Nhà Bè,TPHCM
6-8 TÂN TÚC ,TT Tân Túc ,Huyện Bình Chánh,TPHCM
ĐT: 0936176038
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Web : http://www.xaydungphuthanh.com.vn